04/06/2024 12:01

4 bí kíp diện đồ màu đen để không bị chê già hay nhàm chán

Vào mùa hè, các món thời trang sáng màu thường được ưu ái nhưng những item mang tông màu đen cũng có sức hút riêng. Trang phục màu đen ghi điểm ở sự sang trọng, tạo hiệu ứng vóc dáng thon thả hơn và tôn da sáng lại vô cùng chuẩn mốt vượt thời gian. Sau đây là 4 bí kíp diện trang phục màu đen trẻ trung, phù hợp với mùa hè, không bị già. 

Mix cùng đồ denim 

Trang phục denim chính là "bảo bối" trẻ hóa phong cách. Mix denim kết hợp với quần âu đen đều ghi điểm ở sự trẻ trung, cá tính mà vẫn có nét hài hòa, thanh lịch.

Chị em nên sơ vin khi diện công thức đồ đen và item denim. Chị em nên lựa chọn những mẫu giày thời thượng như sneaker trắng, sandal quai mảnh, giày búp bê tối giản đảm bảo sự tinh tế. 

4 bí kíp diện đồ màu đen để không bị chê già hay nhàm chán

Trang phục denim chính là "bảo bối" trẻ hóa phong cách.

Đồ đen và item màu nổi

Các nàng không nên bỏ qua những món thời trang mang tông màu nổi bật. Những item màu nổi giúp phong cách mùa hè thêm đa dạng, trẻ trung, mix với màu đen càng tăng vẻ phong cách. Có nhiều cách để các nàng chinh phục những item màu rực rỡ, chẳng hạn như kết hợp cùng đồ đen. Cách phối đồ này tạo sự hài hòa cho tổng thể trang phục, đồng thời giúp vẻ ngoài thêm sang trọng, thời thượng. Công thức đồ đen và item màu nổi rất bắt mắt nên phụ kiện cũng không cần quá cầu kỳ đâu bạn nhé.

4 bí kíp diện đồ màu đen để không bị chê già hay nhàm chán

Công thức đồ đen và item màu nổi rất bắt mắt nên phụ kiện cũng không cần quá cầu kỳ đâu bạn nhé.

Tags: thói quen mặc đẹp mix đồ với áo sơ mi gam màu đẹp