25/03/2024 09:20

Bạn muốn hẹn hò: 9X Hà Tĩnh nhút nhát chinh phục nữ giáo viên

Nhân vật nam chính là Nguyễn Trọng Tình sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh nhưng có nhà ở Đắk Lắk. Anh được ghép cặp với Lê Thu Hường, cô gái cùng tuổi, quê ở Lâm Đồng.

Nhà trai cho biết, anh sống một mình và làm kỹ thuật tòa nhà ở Đắk Lắk. Anh tự nhận mình hiền lành, chịu khó, tự lập và biết nấu ăn. Song anh khá tự ti về khả năng kiếm tiền.

Trước đây, anh từng có hai mối tình. Trọng Tình quen bạn gái đầu từ thời sinh viên đại học. Bên nhau được 4 năm, bạn gái cũ chê Tình có công việc xa. Trong khi đó, cuộc tình với bạn gái thứ hai của anh chỉ kéo dài vài tháng.

Đến chương trình hẹn hò, Trọng Tình mong muốn gặp bạn gái hiền lành, có công việc ổn định và chung thủy.

Ở phía bên cạnh, nữ chính Lê Thu Hường đang là nhân viên ngân hàng và giáo viên tiếng Anh ở TPHCM.

Cô là người hiền lành, lương thiện, chân thành, nỗ lực phát triển bản thân, biết nấu ăn và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cô hơi cả nể, kém trong khoản thêu thùa, may vá.

Thu Hường từng có 3 bạn trai, trong đó mối tình dài nhất diễn ra một năm. "Em không hiểu sao thấy mình cũng tốt nhưng đường tình duyên hơi lận đận", nhà gái nói.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Thu Hường thích bạn trai trưởng thành, chín chắn, biết quan tâm, chăm sóc gia đình, có ý chí cầu tiến, cao từ 1,70m, thân hình cân đối, dễ nhìn. Cô cũng không thích người hút thuốc và có tứ đổ tường.

Bạn muốn hẹn hò: 9X Hà Tĩnh nhút nhát chinh phục nữ giáo viên

Trọng Tình và Thu Hường đang sống ở TPHCM (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi mở rào chắn, Trọng Tình - Thu Hường trao đổi quà tặng và giao lưu văn nghệ. Khi nhìn thấy nhà gái, Tình nhận xét Hường là cô gái xinh đẹp, hiền lành và dễ thương. Còn nhà gái cảm thấy đối phương có gương mặt phúc hậu, điển trai và sống tình cảm.

Nhà trai cho biết, anh làm việc theo ca, nhưng sẽ sắp xếp công việc để thuận tiện cho việc hẹn hò. "Anh đã chuẩn bị gì cho hôn nhân sau này chưa ạ?", Thu Hường hỏi. Trọng Tình cho biết, anh đã mua nhà ở quê nhưng chưa quá tự tin về công việc hiện tại.

Bàn về quan điểm hôn nhân, Trọng Tình cho biết: "Theo anh, mình muốn hạnh phúc thì nên chia sẻ, có khúc mắc thì nói ra để hiểu nhau hơn".

Thu Hường cũng đồng tình với quan điểm này, nhưng bổ sung thêm cần có sự lắng nghe, cố gắng từ hai phía để cùng vun vén cảm xúc.

Sau khi cưới, Trọng Tình muốn mở quán ăn ở TPHCM vì nơi đây dễ buôn bán. Nhà gái thấy hài lòng với lời chia sẻ của nhà trai, nói thêm: "Quan trọng là ý chí của anh để thực hiện hóa ước mơ đó".

Bạn muốn hẹn hò: 9X Hà Tĩnh nhút nhát chinh phục nữ giáo viên

Nếu cưới nhau, Trọng Tình sẽ giao tài chính cho vợ quản lý (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong suốt thời gian trò chuyện, Trọng Tình nhận thấy, anh và cô gái đứng trước mặt có nhiều điểm chung, muốn tìm hiểu thêm về người này.

Trong khi đó, Thu Hường cảm nhận được sự chân thành từ chàng trai quê Hà Tĩnh nhưng xen lẫn sự tự ti. Dẫu vậy, cô hy vọng Trọng Tình sẽ thực hiện được những lời hứa hẹn anh đặt ra trên truyền hình.

Qua 3 tiếng đếm của MC Ngọc Lan, Trọng Tình - Thu Hường quyết định bấm nút hẹn hò. Như thường lệ, nhà trai tặng nhà gái nụ hôn đầu trên má.

YêuNhận được thứ này từ cô gái, người đàn ông ngay lập tức dừng hẹn hòTheo Dân tríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/9x-ha-tinh-nhut-nhat-van-chinh-phuc-duoc-nu-giao-vien-tieng-anh-bang-tuoi-20240323230324458.htm?fbclid=IwAR2h9RJUXPLgA1mqKzZjUwgoJAgLPXftce9L8KbOGBt1_7RsQVxDoA2wLLM Chia sẻ

Tags: bạn muốn hẹn hò show hẹn hò bạn muốn hẹn hò tập mới nhất