Chàng trai 19 tuổi ở Thái Lan công khai hẹn hò bạn gái U60

Năm 10 tuổi, cậu bé Wuthichai Chantaraj (sống ở Thái Lan) lần đầu tiên quen người phụ nữ hàng xóm tên là Janla Namuangrak. Bà từng nhờ Wuthichai dọn dẹp nhà cửa, bê hộ các chậu cây. Trong quá trình đó, 2 người trở thành bạn bè dù khoảng cách giữa họ là 37 tuổi.

Chàng trai 19 tuổi ở Thái Lan công khai hẹn hò bạn gái U60

Cặp đôi lệch 37 tuổi từng công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm 2022 (Ảnh: TNews).

Hiện, Wuthichai Chantaraj (19 tuổi) và bà Janla Namuangrak (56 tuổi) nảy sinh tình cảm với nhau và hẹn hò được 2 năm.

Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người, họ sẵn sàng nắm tay và hôn nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác lớn.

Wuthichai Chantaraj chia sẻ: "Tôi và Janla đã bên nhau được 2 năm. Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi muốn làm cho ai đó sống thoải mái. Cô ấy là người phụ nữ chăm chỉ, chân thành. Tôi ngưỡng mộ cô ấy".

Trước đây, cặp đôi không dám công khai mối quan hệ. Họ giữ bí mật về chuyện tình cảm với bạn bè và gia đình. Đầu năm nay, Wuthichai và Janla quyết định nói ra sự thật là đang yêu nhau. Chuyện tình lệch tuổi của Wuthichai và Janla khiến cho hàng xóm, người thân xôn xao.

Hoàn cảnh của Wuthichai khá éo le. Mẹ của chàng trai này đã qua đời, người cha xuất gia đi tu nên chỉ còn bà Janla là chỗ dựa. Cho nên, khi biết cặp đôi yêu nhau, có người còn cho rằng, Wuthichai cặp kè người phụ nữ lớn tuổi hơn chỉ vì tiền. Tuy vậy, anh chàng lên tiếng phủ nhận lời đồn đại này.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thường chia sẻ các đoạn video và hình ảnh lãng mạn về chuyện tình yêu lên mạng xã hội

Người phụ nữ này từng có chồng nhưng 2 người đã ly hôn. Bà có 3 người con với chồng cũ, hiện các con đều ngoài 30 tuổi và có cuộc sống riêng.Janla cho hay, bạn trai khiến bà cảm thấy trẻ lại.

Chàng trai 19 tuổi ở Thái Lan công khai hẹn hò bạn gái U60

Janla cảm thấy trẻ ra nhiều tuổi nhờ Wuthichai (Ảnh: TNews).

"Đối với tôi, Wuthichai như siêu anh hùng. Anh ấy giúp đỡ tôi mỗi ngày. Khi anh ấy lớn lên, chúng tôi có tình cảm với nhau. Khi chúng tôi nói với mọi người là đang yêu nhau, họ nghĩ thật điên rồ, các con của tôi còn bị sốc", bà Janlachia sẻ.

Mặc cho mọi người xì xào, bà Janlaquyết tâm để ngoài tai những lời thị phi. "Ai nói gì thì nói, chúng tôi yêu nhau thì không quan tâm. Có người nói tình yêu đó không có gì sai, ở thời đại ngày nay là hoàn toàn có thể", người phụ nữ từng có một đời chồng bày tỏ thẳng thắn.

Chàng trai 19 tuổi ở Thái Lan công khai hẹn hò bạn gái U60

Cặp đôi đang lên kế hoạch kết hôn với nhau (Ảnh: TNews).

Mới đây, bà thừa nhận, 2 người sống bên nhau rất hạnh phúc, chăm chỉ làm việc và sẽ kết hôn trong thời gian tới. Theo lời người phụ nữ U60, bà không có tiền để cho bạn trai, song tình cảm yêu thương nhau luôn dạt dào, biết cách quan tâm lẫn nhau. Sau khi câu chuyện tình yêu đặc biệt của bà Janla và Wuthichai được công bố, một cơ sở thẩm mỹ đã liên hệ với bà để đại tu nhan sắc giúp bà trông được trẻ hơn so với tuổi tác.