09/07/2024 11:56

Đàm Vĩnh Hưng hoảng sợ khi trải qua một sự cố nhớ đời

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và mọi người bị kẹt trong thang máy 40 phút. Khi gặp sự cố, mọi người bên trong tự tìm cách thoát thân, bấm chuông báo động liên tục. Đàm Vĩnh Hưng kể: "Lần đầu gặp chuyện kinh hãi! Kẹt trong thang máy 40 phút phải gọi cứu hoả tới. Anh bạn trợ lý lâu năm là người xỉu ngay trước mặt mình, rớt điện thoại và lịm dần vì không chịu nổi. Bấm chuông báo động liên tục, cả nhóm động viên nhau, dặn dò nhau không nói nhiều, bình tĩnh và đợi. 

Đàm Vĩnh Hưng hoảng sợ khi trải qua một sự cố nhớ đời

Đàm Vĩnh Hưng hoảng sợ khi trải qua một sự cố nhớ đời

Mình dặn lòng, nhẹ nhàng thở đều, không quá căng dễ gây ra nhiều đột biến. Vì phải tỉnh táo thì mới được. Cuối cùng cũng thoát ra, giận tím người. Chúng tôi phải tự thân làm các kiểu, kể cả banh cửa ra cho oxy lọt vào chút nào hay chút nấy. Một trải nghiệm đáng ghét và nhớ đời". Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ lo lắng. May mắn, anh và mọi người đã thoát nạn. 

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ đình đám của showbiz. Dù nổi tiếng nhưng anh cũng đôi khi vướng vào tranh cãi. Có thời điểm vì chiếc ghế như "ngai vàng" xuất hiện trong họp báo mà anh bị dân tình chỉ trích. 

"Hưng cũng đính chính thêm về hiểu lầm nữa đó là: chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo, cũng không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ".Về tựa đề phim gây tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi xin khẳng định rằng, mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng 'ông hoàng nhạc Việt' hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì tôi rất trân trọng và biết ơn.Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về tôi, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng 'ông hoàng nhạc Việt' với tiếng Anh của dự án họ dùng là 'The King' có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim”. Qua đó, nhắc nhớ câu chuyện nam ca sĩ bắt đầu mưu sinh với công việc thủa cơ hàn và khi thành công, anh cũng không bao giờ quên đi quá khứ. x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dam-vinh-hung-hoang-so-khi-trai-qua-mot-su-co-nho-doi-832555.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: quá khứ Đàm Vĩnh Hưng vợ Đàm Vĩnh Hưng lộ diện sao Việt U40Showbiz 2/7: Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh cưới, nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố hình ảnh đám cưới, diện mạo cô dâu gây chú ý

Tags: quá khứ Đàm Vĩnh Hưng vợ Đàm Vĩnh Hưng lộ diện sao Việt U40