12/04/2024 08:46

MC Mai Ngọc truyên bố ly hôn: “Chấm dứt nhẹ nhàng với 3 không”

Mai Ngọc sinh năm 1990, là một trong những hot girl đời đầu của Hà thành. Trước khi trở thành MC truyền hình và có biệt danh "cô gái thời tiết", Mai Ngọc làm người mẫu cho nhiều tờ báo tuổi teen, tham gia một số cuộc thi nhan sắc. Có gương mặt xinh xắn cùng hình thể đẹp nên Mai Ngọc còn được mệnh danh là MC xinh đẹp nhất VTV.

Cô làm đám cưới với một thiếu gia Hà thành năm 2016, sau 10 năm hẹn hò. Chồng cô là con trai gia đình giàu có, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ở Hà Nội.

MC Mai Ngọc truyên bố ly hôn: “Chấm dứt nhẹ nhàng với 3 không”

MC Mai Ngọc và chồng khi còn hạnh phúc.

Tuy nhiên mới đây, MC Mai Ngọc chia sẻ đã kết thúc cuộc hôn nhân với chồng là doanh nhân Hoài Nam.

Mai Ngọc viết: “Ngọc và anh Nam (hay còn gọi là anh Bi) đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023.

Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

MC Mai Ngọc truyên bố ly hôn: “Chấm dứt nhẹ nhàng với 3 không”

17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn”, Mai Ngọc viết.

MC Mai Ngọc gửi lời cảm ơn chồng doanh nhân vì thời gian ở cạnh anh đã giúp cô trở thành phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay.

“Dù đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân, bù lại ở hiện tại, tôi thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày.

Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, tôi nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên”, Mai Ngọc chia sẻ.

MC Mai Ngọc truyên bố ly hôn: “Chấm dứt nhẹ nhàng với 3 không”

Cuộc hôn nhân của Mai Ngọc kết thúc khiến không ít khán giả tiếc nuối. Trước đó, Mai Ngọc từng chia sẻ cô quen doanh nhân Hoài Nam khi anh 19 tuổi còn cô mới 16 tuổi. Sau hơn 10 năm hẹn hò, doanh nhân Hoài Nam cầu hôn Mai Ngọc tại Mỹ. Năm 2016, cặp đôi về chung một nhà.

MC Mai Ngọc truyên bố ly hôn: “Chấm dứt nhẹ nhàng với 3 không”

Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc hiếm khi đăng tải hình ảnh của chồng cũng như nhắc đến chuyện gia đình.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Mai Ngọc chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ như in câu nói, cả đời này, gặp được người đối xử tốt với bạn thì khá dễ dàng. Nhưng để gặp được người từ đầu đến cuối vẫn đối xử với bạn như thuở ban đầu thì rất khó. Nhưng khó không có nghĩa là không có".

=> Người cha vĩ đại của showbiz Việt: Bán nhà, bỏ việc vì con

Bình An

Tags: MC Mai Ngọc Mai Ngọc MC Mai Ngọc ly hôn