27/02/2024 09:45

Nữ quý tộc châu Âu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy

Xenia Florence Gabriela Sophie Iris, công chúa xứ Sachsen (Saxony), sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy xuất bản ở Đức vào tháng 3/2024, theo Fox News.

Cận cảnh giống gà 'quý tộc' đắt đỏ nhất thế giới, nhìn tả tơi nhưng giá 100 triệu đồng

Nữ quý tộc châu Âu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy

Xenia sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy xuất bản ở Đức số tháng 3/2024.

Xenia Florence Gabriela Sophie Iris, công chúa xứ Sachsen, đi vào lịch sử khi là quý tộc châu Âu đầu tiên chụp hình cho tạp chí Playboy.

Người phụ nữ 37 tuổi sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy xuất bản ở Đức vào tháng 32024. Hình ảnh nữ quý tộc để ngực trần mới được tạp chí Playboy hé lộ.

"Tôi nghĩ đây là thời điểm phù hợp", Xenia nói trên đài Fox News của Mỹ. "Đây là lần đầu tiên và sẽ là lần cuối tôi làm điều này. Nhưng đó cũng là trải nghiệm".

Xenia nói cô chụp ảnh cho tạp chí Playboy mất khoảng 2 ngày. "Tôi cảm thấy thoải mái khi khỏa thân trước mặt mọi người để chụp ảnh. Tôi từng mơ là người nổi tiếng như Britney Spears, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ xuất hiện trần trụi trên tạp chí Playboy", Xenia nói.

Nữ quý tộc châu Âu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy

Xenia trước đây từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế ở châu Âu.

Đức đã không còn gia đình hoàng gia kể từ khi kết thúc Thế chiến 1. Tuy vậy, quốc gia châu Âu vẫn còn những gia đình quý tộc từng cai trị một số bang của Đức - các bang xưa kia vốn là vương quốc riêng. Các gia đình có ảnh hưởng lớn này vẫn giữ tước hiệu và truyền lại cho các con cháu sau này.

Ông cố của Xenia là Friedrich August III (1865 - 1932) - vị vua cuối cùng của xứ Sachsen. Vương quốc Sachsen tồn tại từ năm 1806 - 1918 và là một phần của đế quốc Đức. Sau Thế chiến 2, Sacshen thuộc Đông Đức và trở thành một bang của Đức khi quốc gia thống nhất vào năm 1990. 

Xenia cũng là thành viên gia tộc Wettin, một trong những gia tộc có ảnh hưởng và lâu đời nhất ở châu Âu. Gia tộc có hậu duệ ngày nay sinh sống ở Bỉ, Bulgaria, Đức, Latvia, Lithuania, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Anh.

Nữ quý tộc châu Âu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy

Những gia đình quý tộc từng cai trị một số bang của Đức đến nay vẫn duy trì ảnh hưởng lớn."Tôi đã hỏi mẹ trước khi chụp ảnh cho Playboy", Xenia nói. "Bà ấy nói nếu tôi muốn làm như vậy thì cứ làm. Gia đình đứng về phía tôi là động lực rất quan trọng", Xenia nói."10 năm trước, chỉ có đàn ông trong gia đình mới có tiếng nói. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Tôi đang đưa ra những quyết định riêng cho bản thân mình", Xenia chia sẻ.

Xenia nói mục đích của cô là để cho mọi người thấy mọi cơ thể phụ nữ đều đẹp như chính con người họ. Đó là nét đẹp tự nhiên mà chưa từng qua chỉnh sửa, dao kéo.

Theo Fox News, Xenia từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế ở châu Âu với mục đích tìm chồng. Xenia nói cô từng được cầu hôn tới sáu lần.

Xenia nói cô khó tìm thấy tình yêu đích thực khi có những người tiếp cận cô chỉ vì gia thế. "Tôi từng che giấu danh tính để xuất hiện trong một chương trình ghép đôi của đài BBC nhưng cũng không thành công", Xenia nói.

Theo Xenia, một mặt cô phải sống sao cho đúng với tư cách là một quý tộc, gặp gỡ các thành viên gia đình quý tộc khác. Nhưng ở mặt khác, cô cũng được gia đình nuôi dạy một cách bình thường như bao người khác.

"Tôi hoàn toàn giống như mọi người. Ai cũng nghĩ một quý tộc, có tước hiệu thì không có gì phải lo lắng. Mọi người luôn nghĩ tôi có mọi thứ. Nhưng tôi cũng muốn làm những gì của riêng mình và không phụ thuộc vào gia đình", cô chia sẻ.YoloCảnh đón con ở trường tiểu học quý tộc gây choángTheo Người Đưa TinXem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nu-quy-toc-chau-au-au-tien-xuat-hien-tren-trang-bia-tap-chi-playboy-a651289.html?fbclid=IwAR230bCW8191jOCv77_IS_dpJt2lOsT4lxWYpkj7OSWoHYED2KCKv9CFYsI Chia sẻ

Tags: tạp chí Playboy quý tộc châu Âu Công chúa xứ Sachsen Xenia Florence Gabriela Sophie Iris