04/03/2024 11:46

Thúy Vân không dám mặc bikini sau khi sinh con

Á hậu Thúy Vân đăng tải loạt ảnh mặc bikini thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp. Đây là lần hiếm hoi người đẹp diện trang phục gợi cảm sau khi sinh con.

Trong những bức ảnh được đăng tải, Thúy Vân đã cắt cúp, chủ yếu chỉ lộ phần trên khiến nhiều người cho rằng cô không tự tin về cơ thể của mình hiện tại.

Thúy Vân không dám mặc bikini sau khi sinh con

Thúy Vân không dám mặc bikini sau khi sinh con

Thúy Vân không dám mặc bikini sau khi sinh con

Thúy Vân hiếm hoi mặc bikini sau khi sinh con.

Giải thích về điều này, Thúy Vân cho biết sau khi sinh con (bé Tôn), cô ngại mặc đồ bơi và bikini. "Chắc đếm chưa được hết 10 ngón tay những lần mặc bikini trong mấy năm qua", cô nói.

Thúy Vân giải thích hiện tại cô mang tâm lý đã làm mẹ và cơ thể sau sinh cũng không như trước. Những khi đi tắm hồ bơi cùng con, Thúy Vân chọn mặc những bộ đồ kín đáo từ đầu đến chân để che cơ thể và chống nắng.

Giải thích về việc quyết định đăng loạt ảnh bikini, Thúy Vân nói trong một lần đi công tác, thấy cảnh ruộng lúa dưới hoàng hôn quá đẹp nên cô mạnh dạn lấy bikini ra mặc để chụp vài tấm ảnh kỷ niệm.

Thúy Vân nói chụp xong cô cân nhắc không dám đăng lên mạng xã hội nhưng cuối cùng vẫn chọn đăng vì muốn làm mình vui.

"Hôm nay post hình nhân dịp tự động viên mình đừng lo lắng quá, nhiều khi cũng không cần thiết", cô nói.

Tại thời điểm dự thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Thúy Vân cao 1,72m, số đo ba vòng 82-60-90 cm.

Năm năm sau, Thúy Vân thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thời điểm đó, số đo hình thể của Thúy Vân đã có sự cải thiện. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 85-61-94 cm.

Sau khi sinh con, hình thể của Thúy Vân có nhiều thay đổi. Cô cho biết dù cơ thể không còn đẹp như trước nhưng cô vẫn tự tin vào vẻ đẹp của một phụ nữ trưởng thành.

Thúy Vân sinh năm 1993, từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, Thúy Vân đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản và giành ngôi Á hậu 3. Đây cũng là thành tích cao nhất tính đến hiện tại của Việt Nam ở đấu trường này.

Năm 2019, Thúy Vân tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giành ngôi Á hậu 2. Sau cuộc thi, cô thông báo kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ. Hiện tại, hai người có một con trai.

Những năm gần đây, Thúy Vân lấn sân lĩnh vực âm nhạc. Bên cạnh đó, cô còn là diễn giả, giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, Thúy Vân phát triển một series giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng mềm.

Đẹp+Thúy Vân già chát, lộ nội y giống hệt Võ Hoàng Yến năm xưaTheo Tiền phongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/thuy-van-khong-dam-mac-bikini-sau-khi-sinh-con-post1616617.tpo?fbclid=IwAR006G9jLnwRrhBXmTMcwMAr337T3cdU8Z2_ZGrHA2PBNzgxNIx7EyiQOBo Chia sẻ

Tags: Thúy Vân sao việt showbiz việt á hậu thúy vân